Thiết bị - Hóa Chất - Vật Tư Thí Nghiệm  Châu Giang

Máy phân tích than tự động model WS-G868

Còn hàng

Liên hệ

Máy phân tích than tự động model WS-G868

Giới thiệu sản phẩm:

Xác định độ ẩm, tro và chất dễ bay hơi của than, than cốc, quặng, muội than, bitum và nhiên liệu sinh khối rắn, và tính toán carbon cố định, hàm lượng hydro và giá trị nhiệt lượng; phân tích hàm lượng dễ cháy trong tro bay và xỉ;

Phân tích độ ẩm, tro và chất bay hơi của than cốc dầu khí, phân tích tổn thất khi đánh lửa xi măng.

Đặc điểm hiệu suất:

1. Áp dụng công nghệ mới được cấp bằng sáng chế và lò nguyên liệu nhập khẩu để cải thiện hơn nữa hiệu suất của sản phẩm.

2. Đặc tả quy trình và kết quả chính xác các quy trình thử nghiệm, điu kiện và kết quả của độ ẩm, tro và chất dễ bay hơi đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia và không cần hiệu chuẩn. Nó có thể được sử dụng để phân tích trọng tài.

3. Tốc độ thử nghiệm rất nhanh: bắt đầu thử nghiệm, sử dụng đa lò, loại tách, cấu trúc cân bằng kép, với thiết bị sấy nhiệt độ không đổi, thử nghiệm bay hơi được hoàn thành độc lập, có thể xác định ba chỉ số v độ ẩm, tro và bay hơi trong mọi kết hợp hoặc Các phép đo riêng biệt, trong khi thử nghiệm bốn chỉ số của 24 mẫu có thể được hoàn thành trong 90 phút ( phương pháp nhanh ) .

4. Mức độ tự động hóa cao: sử dụng công nghệ truyn thông thời gian thực và công nghệ điu khiển thích ứng tiên tiến, cân bằng điện tử nhập khẩu có độ chính xác cao được tích hợp vào thiết bị, kết hợp với cơ chế cân tự động, sử dụng phân tích nhiệt lượng, mẫu tự động, phân phối mẫu tự động, tự động xử lý dữ liệu, tính toán kết quả, in báo cáo và lưu trữ, v.v…đđạt được sự không giám sát.

5. Thao tác rất đơn giản và an toàn: không cần lấy nắp, mẫu và mẫu trong quá trình thử nghiệm, và sử dụng xi lanh nhập khẩu để tự động điu khiển công tắc của phần trên của nước và tro để tránh nguy cơ bức xạ và bỏng nhiệt độ cao.

6. Với chức năng tắt nguồn và khởi động lại: Sau khi thiết bị bị treo trong thời gian ngắn, thiết bị có thể được khôi phục v thử nghiệm cuối cùng mà không phải loại bỏ thử nghiệm mẫu cuối cùng.

7. Thiết kế trang báo cáo: Định dạng báo cáo thử nghiệm tương ứng có thể được thiết kế tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng, mà không cần sửa đổi phần mm.

8. Thiết kế cấu trúc cổ điển: công nghệ cấp bằng sáng chế (ZL200520051805.5) cơ chế cân và cấp mẫu, cải thiện tốc độ cân và cấp mẫu, rút ​​ngắn thời gian thử nghiệm, không "thao tác" và thiết bị dịch chuyển đường ray khác, để tránh mất mát trong quá trình chuyển , thất lạc, vỡ, và các tai nạn khác.

9. Công nghệ cân nhiệt lượng: Cơ chế cách nhiệt được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng môi trường làm việc của cân bằng tích hợp ổn định và không bị nhiễu. Đĩa đơn, không cần thường xuyên di chuyển mẫu qua lại giữa tấm đốt và chảo cân, và sử dụng blank trống để sửa trong cùng một môi trường, tránh vấn đ cân lỗi gây ra bởi nhiệt độ không nhất quán ở chế đđường ống; Chế độ là tùy chọn.

10. Khả năng thích ứng: Máy nén khí im lặng có thể được sử dụng để cung cấp khí nén đđiu khiển thiết bị khí nén và đốt cháy, mà không cần dựa vào bất k loại khí đóng chai nào.

11. Nó có chức năng của thiết bị đầu cuối thông minh, cung cấp nhiu phương thức truy cập mạng, thực hiện chia sẻ dữ liệu bằng cách kết hợp trung tâm tương tác dữ liệu và thực hiện tải dữ liệu thời gian thực lên hệ thống quản lý.

Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng mẫu: 0,5 ~ 1,5g

- Nhiệt độ hoạt động tối đa: 1000 ° C

- Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ: 1 ° C

- Số lượng mẫu: 24 mẫu/ ngày

- Nhiệt độ kiểm tra: 105 °C. ( nước ) , 815 ° C. ( tro ) , 900 ° C. ( dễ bay hơi )

- Thời gian thử nghiệm: 24 mẫu / ngày và ba chỉ số thời gian thử nghiệm ≤ 90 phút

- Độ chính xác: phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn GB / T212-2008 và tiêu chuẩn GB / T30732-2014

- Nguồn điện: 220 V ± 22V , 50HZ ± 1HZ

- Công suất: 8KW

- Kích thước:   I: 674*760*547 mm  

                       II: 717*550*776 mm

- Cân nặng: 125 Kg

Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất
Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline: 0972973265