Thiết bị - Hóa Chất - Vật Tư Thí Nghiệm  Châu Giang

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ CHÂU GIANG

Tên giao dịch quốc tế

CHAU GIANG TECHNOLOGY AND EQUIPMENT CO., LTD

Website

www.chaugianglab.com

Giám đốc

Bà Nguyễn Thu Giang

VPGD

Số 2 ngõ 1 phố Hà Kế Tấn, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tel: (+84) 24 3222 2956     

Email: kinhdoanh8@chaugiang.net.vn

 

Được thành lập từ năm 2011, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ CHÂU GIANG với chức năng chuyên nhập khẩu cung cấp thiết bị - hóa chất thí nghiệm, hóa chất công nghiệp; Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm, Các sản phẩm có những ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến, kiểu dáng đa dạng phù hợp, hệ thống đồng bộ, vận hành tự động và đặc biệt – giá thành hợp lý.


Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một lợi thế để giúp Châu Giang trở thành một đối tác truyền thống của quý khách hàng trong vai trò là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho phòng LAB. Tận dụng thế mạnh của mình, công ty Châu Giang không ngừng xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo, những sản phẩm công ty bán ra luôn được bảo hành, bảo trì theo định kỳ và luôn giữ chữ “tín” cũng như lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Song song đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng luôn được cập nhật thông tin, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Với phương châm " Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng là tôn chỉ hành động của Châu Giang" chúng tôi luôn cố gắng và tự hào vì đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển của mình. Khách hàng thực sự tin tưởng khi đặt lòng tin vào Châu Giang bởi khi đến với Châu Giang khách hàng luôn đạt được và thỏa mãn mọi mục đích mà mình quan tâm.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có phấn đấu, phấn đấu không ngừng mới có thể tồn tại và phát triển, mới đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của quy luật thị trường, mới giữ vững được tôn chỉ mà Công ty đã đề ra. Chính vì vậy, chúng tôi luôn liên hệ với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về Thiết bị phòng LAB có kỹ thuật tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành và bảo trì hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất với phương châm " uy tín và chất lượng sản phẩm là sự tồn tại của Công ty".

Hãy để cho chúng tôi một lần được phục vụ các bạn, hãy đến với chúng tôi và chiêm nghiệm điều đó.

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0972973265