Thiết bị - Hóa Chất - Vật Tư Thí Nghiệm  Châu Giang

Máy nghiền bi hành tinh thẳng đứng mini

Còn hàng

Liên hệ

Máy Nghiền Bi Hành Tinh 

Model: XQM-0.2S

Hãng sản xuất: Tencan

Tổng quan:

Máy nghiền bi hành tinh thẳng đứng là một thiết bị cần thiết để trộn vật liệu công nghệ cao, nghiền mịn, tạo mẫu, phát triển sản phẩm mới và sản xuất hàng loạt nhỏ. Máy nghiền bi hành tinh Tencan sở hữu khối lượng nhỏ, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và các tính năng chức năng, là thiết bị lý tưởng cho các trung tâm R&D, trường đại học, phòng thí nghiệm doanh nghiệp để lấy mẫu (mỗi thí nghiệm có thể lấy bốn mẫu cùng một lúc). Nó có thể được đưa vào hộp đựng găng tay và nghiền bất kỳ vật liệu nào phải vận hành ở trạng thái chân không hoặc khí trơ bên trong hộp đựng găng tay.

Máy nghiền bi hành tinh siêu nhỏ Tencan là thiết bị cần thiết để trộn, nghiền mịn, chuẩn bị mẫu, phát triển sản phẩm mới và sản xuất hàng loạt nhỏ vật liệu công nghệ cao. Máy nghiền bi hành tinh của chúng tôi có kích thước nhỏ, đầy đủ chức năng, hiệu quả cao và ít tiếng ồn. Đây là một thiết bị lý tưởng cho các đơn vị nghiên cứu khoa học, trường đại học và phòng thí nghiệm doanh nghiệp để lấy mẫu nghiên cứu (bạn có thể lấy bốn mẫu từ mỗi lô cùng một lúc). Loại máy nghiền bi hành tinh kích thước siêu nhỏ này được thiết kế để đặt trong hộp găng tay và bạn có thể sử dụng máy này để nghiền một số vật liệu đặc biệt trong môi trường khí trơ (nitơ hoặc argon).

Nguyên tắc làm việc:

Máy nghiền bi hành tinh có bốn bể nghiền bi được lắp đặt trên một bàn xoay. Khi bàn xoay quay, trục của bể tạo ra các chuyển động hành tinh, các quả bóng và mẫu bên trong bể bị tác động mạnh khi chuyển động ở tốc độ cao, và các mẫu cuối cùng được nghiền thành bột. Nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được nghiền bằng máy nghiền bằng phương pháp khô hoặc ướt. Độ hạt tối thiểu của bột nghiền có thể nhỏ tới 0,1µm. 

Các tính năng của Máy nghiền bi hành tinh siêu nhỏ Tencan:
Vỏ máy nghiền bi hành tinh Tencan được hàn bằng thép tấm dày, có độ bền cao, chống va đập, chống biến dạng, tay nghề tốt, vẻ ngoài chắc chắn và đẹp mắt. Vật liệu của các bộ phận cơ khí được xử lý nghiêm ngặt bằng quy trình xử lý nhiệt và công nghệ xử lý điều khiển số. Hộp số được sử dụng với cấu trúc nhúng rãnh gần như kín và bộ truyền động được làm bằng bánh răng chính xác chống mài mòn. Khung và cấu trúc máy được xem xét đầy đủ trong thiết kế để đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và đáng tin cậy của máy nghiền bi trong điều kiện tải trọng cao và lâu dài, đồng thời đạt được hiệu quả giảm tiếng ồn khi vận hành máy. Thiết bị tự bôi trơn bằng dầu lỏng được thiết kế với độ ồn thấp và cường độ cao, đồng thời được trang bị đồng hồ đo mức dầu lỏng để dễ dàng thay thế. Với màn hình cảm ứng của máy vi tính, hoạt động của máy trở nên thuận tiện, giao diện đơn giản và trực quan hơn, có thể dễ dàng đạt được điều khiển xen kẽ tiến và lùi. Nó sở hữu các chức năng của bộ nhớ thời gian và tắt nguồn.

Ưu điểm của Máy nghiền bi hành tinh siêu nhỏ Tencan:
1. Tốc độ quay ổn định của bộ truyền bánh răng đảm bảo tính nhất quán và độ lặp lại của thí nghiệm.
2. Nguyên lý chuyển động hành tinh được áp dụng trong máy, có tốc độ cao, năng lượng lớn, hiệu quả cao, độ chi tiết nhỏ.
3. Bốn mẫu bột từ các kích cỡ khác nhau và các vật liệu khác nhau có thể được sản xuất cùng một lúc.
4. Máy được điều khiển bằng bộ biến tần, bạn có thể đặt tốc độ quay lý tưởng theo kết quả thử nghiệm dự kiến. Bộ chuyển đổi được trang bị thiết bị thiếu điện áp và quá dòng để bảo vệ động cơ.
5. Máy nghiền bi hành tinh có chức năng hẹn giờ tắt nguồn, tự hẹn giờ tiến và quay đảo chiều. Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ hoạt động nào theo hướng một chiều, luân phiên, nối tiếp, cài đặt thời gian theo nhu cầu thử nghiệm để nâng cao hiệu quả mài.
6. Tính năng kỹ thuật của XQM-2S: khối lượng nhỏ, nhiều chức năng hơn, trọng tâm thấp, hiệu suất ổn định, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, an toàn đáng tin cậy, tiếng ồn thấp hơn, tổn thất nhỏ.


Các ứng dụng của Máy nghiền bi hành tinh siêu nhỏ:
Máy nghiền bi hành tinh kích thước siêu nhỏ Tencan được chia thành hai loại, đó là máy nghiền bi hành tinh loại hộp găng tay (model XQM-0.2S) và máy nghiền bi hành tinh loại thông thường (model XQM-0.2). Có thể đặt XQM-0.2S (hộp găng tay loại đặc biệt) bên trong hộp găng tay để bảo vệ chân không hoặc khí trơ. Nó mở rộng đáng kể phạm vi sử dụng cho nghiên cứu vật liệu và nghiền sản phẩm của khách hàng. Loại máy nghiền bi hành tinh (XQM-0.2S) này thực hiện việc nghiền một số vật liệu đặc biệt không thể nghiền được trong môi trường bình thường.

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền bi hành tinh Tencan:

Chế độ hoạt động: Truyền động năng bánh răng có thể sử dụng hai hoặc bốn cối xay cho mỗi lần xay

Công suất tối đa cho vật liệu: ít hown1/3 thể tích cho mỗi lọ

Kích thước hạt đầu vào: Nguyên liệu mềm, giòn ≤ 10mm; Vật liệu cứng khác ≤ 3mm

Kích thước hạt đầu ra: Độ chi tiết nhỏ nhất có thể đạt được tới 0,1μm

Thời gian hoạt động tối đa liên tục: 72 giờ

Vật liệu cối, bị nghiền có sẵn: Inox 304, Inox 316l, Zirconia, Ni lông, PU,Gốm Alumina (corundum), PTFE, mã não, cacbua vonfram.

Mẫu số

Vôn

(v)

Quyền lực

(W)

Tốc độ cách mạng

(vòng/phút)

Quay

Tốc độ (vòng/phút)

kích thước

(mm)

Khối lượng tịnh

(KGS)

XQM-0.2S

110V hoặc 220V

90

60-580

120-1160

250*425*280

24

XQM-0.2

110 hoặc 220V

90

60-580

120-1160

220*410*270

24


Ghi chú: 1. Điện áp tùy chọn: 110/50Hz, 110V/60Hz, 220V/50Hz;
2.XQM-0.2S phải được trang bị hộp điều khiển điện;
3.XQM-0.2 không có hộp điện.

 

Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất
Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline: