Thiết bị - Hóa Chất - Vật Tư Thí Nghiệm  Châu Giang

Máy Nghiền Bi Hành Tinh

Còn hàng

Liên hệ

Máy Nghiền Bi Hành Tinh

Model: SXQM-4

Hãng sản xuất: Tencan- Trung Quốc

Tổng quan về Máy nghiền bi hành tinh kép:
Cấu trúc hành tinh kép của máy nghiền bi hành tinh kép thực hiện chuyển động của đĩa nhỏ được điều khiển bởi một đĩa hành tinh lớn. So với máy nghiền bi hành tinh thông thường có cùng kích thước, bán kính vòng quay và tốc độ quay của cối nghiền đã được mở rộng đáng kể và lực ly tâm của các quả bóng nghiền được nhân lên. Va chạm, cắt và ma sát giữa các quả bóng mài đang tăng lên đáng kể. Kết quả là, hiệu quả mài và hiệu quả đã được cải thiện rất nhiều. Một số vật liệu có thể được nghiền thành quy mô nano mét bằng máy nghiền bi hành tinh kép. Lớp học. Máy nghiền bi hành tinh kép là một loại máy nghiền bi năng lượng cao và hiệu suất cao điển hình.

Nguyên lý làm việc: 
Nguyên lý làm việc của máy nghiền bi hành tinh sê-ri SXQM: Có hai con lăn hành tinh lớn hơn thực hiện chuyển động quay được lắp đặt trên bàn xoay cơ sở tạo chuyển động quay. Hai bàn xoay nhỏ hơn khác được lắp đặt tương ứng trên mỗi con lăn của bể lớn hơn; có hai bể nghiền trên mỗi bàn xoay nhỏ hơn. Máy có tất cả bốn bể chứa bóng được lắp đặt trên các bàn xoay nhỏ hơn. Khi bàn xoay cơ sở quay, con lăn xe tăng thực hiện các chuyển động hành tinh. Các quả bóng và mẫu vật liệu bên trong bể được nghiền và trộn dưới chuyển động tốc độ cao.

Các tính năng của Máy nghiền bi hành tinh kép Tencan: 
Vỏ máy nghiền bi hành tinh kép Tencan được hàn bằng thép tấm dày, có độ bền cao, chống va đập, chống biến dạng, tay nghề tốt, vẻ ngoài chắc chắn và đẹp mắt. Vật liệu của các bộ phận cơ khí được xử lý nghiêm ngặt bằng quy trình xử lý nhiệt và công nghệ xử lý điều khiển số. Hộp số được sử dụng với cấu trúc nhúng rãnh gần như kín và bánh răng truyền động được làm bằng bánh răng chính xác chống mài mòn. Khung và cấu trúc máy được xem xét đầy đủ trong thiết kế để đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và đáng tin cậy của máy nghiền bi trong điều kiện tải trọng cao và lâu dài, đồng thời đạt được hiệu quả giảm tiếng ồn khi vận hành máy. Thiết bị tự bôi trơn bằng dầu lỏng được thiết kế với độ ồn thấp và cường độ cao, và nó được trang bị đồng hồ đo mức dầu lỏng để thay thế dễ dàng. Với màn hình cảm ứng của máy vi tính, hoạt động của máy trở nên thuận tiện, giao diện đơn giản và trực quan hơn, có thể dễ dàng đạt được điều khiển xen kẽ tiến và lùi. Nó sở hữu các chức năng của bộ nhớ thời gian và tắt nguồn.

1. Nồi nghiền tạo ra hai chuyển động hành tinh, Nó có hiệu suất cao và kích thước hạt nhỏ dưới tác động của bộ gõ tần số cao, lực va chạm tuyến tính, lực ma sát. (Đầu tiên ở Trung Quốc) 2. Có thể lấy bốn
mẫu khác nhau cùng một lúc. Thật thuận tiện cho nhà công nghệ thực hiện nghiên cứu và phát triển vật liệu mới.
3. Độ chi tiết của vật liệu cấp liệu: Vật liệu đất ≤10mm, vật liệu khác ≤3mm.
4. Phương pháp nghiền ướt hoặc khô. Độ chi tiết tối thiểu của bột lên tới 0,06 μm.
5. Kiểm soát tần số, bạn có thể đặt tốc độ theo hiệu ứng thử nghiệm.
6. Vòng quay đĩa quay lớn: 50-400rpm.
    Vòng quay đĩa nhỏ: 100-800rpm.
    Vòng quay trục hành tinh lớn: 100-800rpm.
    Vòng quay cối xay: 200-1600rpm.
7. Máy nghiền bi hành tinh có chức năng tắt nguồn theo thời gian, tự định thời gian chuyển tiếp và đảo ngược. Nó có thể nâng cao hiệu quả bằng cách chọn thao tác cài đặt thời gian một chiều, luân phiên, liên tục.
8. Công suất động cơ: 0.4L, 2L, 4L: 0.75KW, 220V, 50Hz; 16L, 20L: 5.5KW, 380V, 50Hz.
9. Máy nghiền bi hành tinh của chúng tôi có chức năng có tâm bary thấp, hiệu suất ổn định, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, an toàn đáng tin cậy, tiếng ồn thấp và hao phí thấp.

Thông số Kỹ Thuật: 

Chế độ hoạt động: Truyền động năng bánh răng có thể sử dụng hai hoặc bốn cối xay cho mỗi lần xay

Công suất tối đa cho vật liệu: ít hown1/3 thể tích cho mỗi lọ

Kích thước hạt đầu vào: Nguyên liệu mềm, giòn ≤ 10mm; Vật liệu cứng khác ≤ 3mm

Kích thước hạt đầu ra: Độ chi tiết nhỏ nhất có thể đạt được tới 0,1μm

Thời gian hoạt động tối đa liên tục: 72 giờ

Vật liệu cối, bi nghiền có sẵn: Inox 304, Inox 316l, Zirconia, Ni lông, PU,Gốm Alumina (corundum), PTFE, mã não, cacbua vonfram

Thể tích: 4 L

Kích thước phù hợp của cối nghiền: 1000ml

Số lượng: 4 cối

Nguồn điện: 220v- 50Hz

Công suất: 1.5Kw

Tốc độ quay: 140-1120 vòng/phút

Độ ồn: < 60 dB

Kiểm soát tốc độ bằng tần số

Khối lượng: 250Kg

Kích thước: 1150*800*760mm

Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất
Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline: