Thiết bị - Hóa Chất - Vật Tư Thí Nghiệm  Châu Giang

Máy Nghiền Bi Hành Tinh Dọc (loại nhỏ)

Còn hàng

Liên hệ

Máy nghiền bi hành tinh dọc 

Model: XQM-0.4A

Hãng sản xuất: Tencan - Trung Quốc

Tổng Quan:

Máy nghiền bi hành tinh thẳng đứng mini là một thiết bị cần thiết để trộn vật liệu công nghệ cao, nghiền mịn, tạo mẫu, phát triển sản phẩm mới và sản xuất hàng loạt nhỏ. Máy nghiền bi hành tinh Tencan sở hữu khối lượng nhỏ, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và các tính năng chức năng, đây là thiết bị lý tưởng cho viện nghiên cứu và phát triển, trường đại học, phòng thí nghiệm doanh nghiệp để lấy mẫu (bạn có thể lấy bốn mẫu từ mỗi mẻ nghiền). Bạn có thể nghiền các mẫu bột ở trạng thái chân không nếu máy nghiền bi được nạp bình máy nghiền chân không.

Nguyên tắc làm việc :

Máy nghiền bi hành tinh thẳng đứng thường có bốn bình nghiền bi được lắp trên một bàn xoay. Khi bàn xoay quay, trục bình thực hiện các chuyển động hành tinh, các viên bi và mẫu bên trong bình chịu tác động mạnh khi chuyển động ở tốc độ cao, và các mẫu cuối cùng được nghiền thành bột. Nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được nghiền bằng máy nghiền bằng phương pháp khô hoặc ướt. Độ chi tiết nhỏ nhất của bột đầu ra có thể đạt được nhỏ tới 0,1μm bằng loại máy nghiền bi này.

Các tính năng của Máy nghiền bi hành tinh dọc kích thước nhỏ Tencan : 
Vỏ máy nghiền bi được hàn bằng thép tấm dày, có độ bền cao, chống va đập, chống biến dạng, tay nghề tốt, vẻ ngoài chắc chắn và đẹp mắt. Vật liệu của các bộ phận cơ khí được xử lý nghiêm ngặt bằng quy trình xử lý nhiệt và công nghệ xử lý điều khiển số. Hộp số được sử dụng với cấu trúc nhúng rãnh gần như kín và bộ truyền động được làm bằng bánh răng chính xác chống mài mòn. Khung và cấu trúc máy được xem xét đầy đủ trong thiết kế để đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và đáng tin cậy của máy nghiền bi trong điều kiện tải trọng cao và lâu dài, đồng thời đạt được hiệu quả giảm tiếng ồn khi vận hành máy. Với màn hình cảm ứng của máy vi tính, thao tác của máy trở nên thuận tiện, giao diện đơn giản và trực quan hơn, có thể dễ dàng đạt được điều khiển luân phiên chuyển tiếp và đảo chiều. Nó sở hữu các chức năng của bộ nhớ thời gian và tắt nguồn.

Ưu điểm của Máy nghiền bi hành tinh dọc Tencan Mini Szie 
1. Tốc độ quay ổn định của bộ truyền bánh răng đảm bảo tính nhất quán và độ lặp lại của thí nghiệm.
2. Nguyên tắc chuyển động hành tinh được áp dụng trong máy, có tốc độ cao, năng lượng lớn, hiệu quả cao, Độ chi tiết nhỏ.
3. Bốn mẫu bột từ các kích cỡ khác nhau và các vật liệu khác nhau có thể được sản xuất cùng một lúc.
4. Máy được điều khiển bằng biến tần, bạn có thể chọn tốc độ quay lý tưởng theo kết quả thử nghiệm dự kiến. Bộ chuyển đổi được trang bị thiết bị thiếu điện áp và quá dòng để bảo vệ động cơ.
5. Máy nghiền bi hành tinh có chức năng hẹn giờ tắt nguồn, tự hẹn giờ tiến và quay đảo chiều. Bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ chế độ hoạt động nào theo hướng một chiều, xen kẽ, nối tiếp, cài đặt thời gian theo nhu cầu thử nghiệm, để nâng cao hiệu quả mài.
6. Tính năng kỹ thuật của Máy nghiền bi Tencan: Trọng tâm thấp, hiệu suất ổn định, cấu trúc nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, an toàn đáng tin cậy, tiếng ồn thấp hơn, tổn thất nhỏ.
7. Công tắc an toàn được cài đặt trên máy để tránh tai nạn an toàn nếu nắp an toàn bị mở trong khi máy đang chạy.

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền bi hành tinh Tencan:

Chế độ hoạt động: Truyền động năng bánh răng có thể sử dụng hai hoặc bốn cối xay cho mỗi lần xay

Công suất tối đa cho vật liệu: ít hơn 1/3 thể tích cho mỗi lọ

Kích thước hạt đầu vào: Nguyên liệu mềm, giòn ≤ 10mm; Vật liệu cứng khác ≤ 3mm

Kích thước hạt đầu ra: Độ chi tiết nhỏ nhất có thể đạt được tới 0,1μm

Thời gian hoạt động tối đa liên tục: 72 giờ

Vật liệu cối, bị nghiền có sẵn: Inox 304, Inox 316l, Zirconia, Ni lông, PU,Gốm Alumina (corundum), PTFE, mã não, cacbua vonfram.

Các thông số chính của Mini Vertical Planetary Mill Ball

Người mẫu

Công suất
(KW)

Vôn

Kích thước (mm))

Tốc độ cách mạng
(rpm)

Tốc độ quay
(rpm)

Tổng thời gian
(phút)

Thời gian chạy luân phiên của vòng quay tiến và lùi
(phút)

XQM-0.4A

0,25

220V-50Hz

530*300*340

45-435

90-870

1-9999

1-999

 

 

 


 

 

Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất
Vui Lòng Liên Hệ : 0967 911 733 để được hỗ trợ nhanh nhất

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline: 0972973265