Thiết bị thí nghiệm Châu Giang

Tủ sấy công nghiệp 640 Lít DGF-4A-II

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Tủ sấy công nghiệp 640 Lít,Model: DGF-4A-II, Hãng sản xuất: SHKT- Trung Quốc, tủ sấy dung tích lớn, tủ sấy giá rẻ, tủ sấy 250 độ C

 1. Tủ sấy công nghiệp 640 Lít

 2. Model: DGF-4A-II
 3. Hãng sản xuất: SHKT- Trung Quốc

Ứng dụng:

 1. Tủ sấy công nghiệp DGF-4A-II là một loại tủ sấy điện mới được phát triển bởi hãng SHKT.
 2. Tủ sấy tích hợp các chức năng làm mát và sưởi ấm phù hợp với các viện nghiên cứu khoa học, trường đại học, đơn vị sản xuất hoặc phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, vệ sinh và phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác để sấy khô hoa quả, nướng và xử lý nhiệt.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Vỏ tủ được làm bằng tấm lạnh chất lượng cao, và bề mặt được xử lý bằng quy trình phun, đó là cấu trúc hai cửa.
 2. Phần trong tủ được làm bằng thép không gỉ hoặc mạ kẽm chất lượng cao, rất đẹp và chống ăn mòn.  Loại A là lớp lót bằng thép mạ kẽm.
 3. Hộp sấy khô công nghiệp có các mục đích an toàn và thực tế, với chức năng bảo vệ quá nhiệt độc lập, báo động thời gian, báo động quá nhiệt, chỉ thị hiện tại và nhiều biện pháp bảo vệ an toàn khác, với sự cố mất điện quá nhiệt, bảo vệ quá điện, theo dõi thời gian thực của dòng điện  Và một loạt các tính năng hữu ích.  
 4. Dòng DGF là một cấu trúc thẳng đứng với hoạt động thuận tiện, sử dụng đơn giản, sưởi ấm ở cả hai bên hoặc ba bên, và quạt gió cung cấp không khí và lưu thông ba không khí để đảm bảo nhiệt độ bên trong đồng đều hơn.  Chế độ nhiệt độ không đổi: tuần hoàn cưỡng bức của quạt.

Thông số kỹ thuật:

 1. Dung tích tủ: 640 Lít
 2. Nhiệt độ làm việc: môi trường- 250°C
 3. Độ đồng đều nhiệt độ: 1°C
 4. Độ biến động nhiệt độ: ± 1°C
 5. Kích thước buồng sấy: 800x800x1000 mm
 6. Nguồn điện: 380V
 7. Công suất: 6 kW
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Hotline: 0243 222 2956