Thiết bị thí nghiệm Châu Giang

Máy đo độ đục cầm tay WGZ-2B

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Máy đo độ đục cầm tay

Máy đo độ đục cầm tay

Model: WGZ-2B

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng:

1. Máy đo độ đục  để đo mức độ tán xạ ánh sáng được tạo ra bởi vật chất hạt không hòa tan lơ lửng trong nước hoặc chất lỏng trong suốt, và đặc trưng định lượng hàm lượng của vật chất hạt lơ lửng này. 

2. Máy được sử dụng đo lường độ đục của các nhà máy điện, nhà máy nước tinh khiết, nhà máy nước, nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt, nhà máy nước giải khát, phòng bảo vệ môi trường, nước công nghiệp, công nghiệp rượu vang và dược phẩm, phòng chống dịch bệnh, bệnh viện và các bộ phận khác.

Tính năng sản phẩm :

1. Nguồn điện cầm tay, AC, DC, với chỉ báo điện áp thấp và chức năng tự động tắt. Giao diện truyền thông nối tiếp RS232 có thể được trang bị máy in siêu nhỏ.

2. Cấu hình năng lượng thấp của máy vi tính, bàn phím cảm ứng, với màn hình LCD có đèn nền, có thể hiển thị ngày, giờ, giá trị đo và đơn vị đo.

3. Phạm vi đo có thể được chọn thủ công hoặc tự động chuyển. Giá trị tiêu chuẩn hiệu chuẩn có thể được lập trình tùy ý và hiệu chỉnh tự động 1-7 điểm có thể được chọn nhanh chóng và tùy ý.

4. Với chế độ đo trung bình và chế độ truy vấn dữ liệu, với xử lý phi tuyến và làm mịn dữ liệu đo, với lời nhắc thông tin tự chẩn đoán.

5. Tích hợp hệ thống lưu trữ bộ nhớ đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo lường và hiệu chỉnh thời gian thực, lưu trữ dài hạn và thu hồi 20 bộ dữ liệu đo lường cuối cùng.

6. Một loạt các chế độ đo lường, NTU, FTU, EBC, độ (Đơn vị), ppm, mg / L,% và các đơn vị khác được cài đặt sẵn.

7.Nó được trang bị hệ thống bù màu để tránh nhiễu một cách hiệu quả do màu của mẫu và phản ánh chính xác khái niệm độ đục.

8. Nguồn sáng cường độ cao 8100 giờ, có thể được sử dụng để bảo trì dài hạn, phù hợp với tiêu chuẩn đo độ đục của ISO.

Thông số kỹ thuật:

1. Nguyên lý đo: Ánh sáng tán xạ 900

2. Phạm vi đo: 0- 10 NTU, 0-100 NTU, 0-500 NTU

3. Sai số: 0.001 NTU

4. Cung cấp điện: Pin khô DC kiềm 1,5V × 5 AC AC 220 / 50Hz / DC7.5V / 0.2A

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Hotline: 02432222956