Thiết bị thí nghiệm Châu Giang

Vi sinh Biobug NH3

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Vi sinh Biobug NH3

Vi sinh Biobug NH3

Hãng sản xuất: Bio-Systems- Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

1. Mô tả sản phẩm Vi sinh Biobug NH3: 

- Đây là dòng sản phẩm này chứa hỗn hp các vi sinh vt đưc pha trộn đc bit cung cp các yếu tố cơ bản cho các quá trình chuyển hoá nitơ.

- Vi sinh Biobug NH3 là một sự kết hợp đặc biệt các chủng vi sinh đã được chọn lọc, làm cho thích nghi và duy trì khả năng xử lý cho môi trường nuôi trồng thủy sản, ao nuôi tôm, cá.

- Chứa hỗn hợp các vi sinh vật được pha chế chuyên biệt để loại trừ nhanh chóng amoniac thông qua quá trình nitrat hóa. Đầu tiên vi sinh sẽ chuyển đổi ammonia thành nitrite và sau đó đến một sản phẩm cuối cùng không độc hại là nitrat. Vi sinh Biobug NH3 có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tảo và bèo, ngăn ngừa phát sinh nhiều tảo theo phương thức cạnh tranh ngưồn dinh dưỡng (thức ăn), môi trường sống với chúng v đồng thời duy trì sự hiện diện của sinh vật phù du quan trọng ở trạng thái cân bằng.  

- Ngoài ra, Biobug NH3 làm phân hủy các chất hữu cơ như chất thải thức ăn chăn nuôi và phân, do đó làm giảm BOD, TSS, dầu mỡ …

- Sản phẩm được chứng minh là rất hiệu quả trong việc loại bỏ mùi và nổi bọt, nâng cao quá trình lắng chất rắn, làm tăng chất lượng nước. Vi sinh biobug NH3 vô hại đối với con người, động, thực vật sống và máy móc, thiết bị do đó hoàn toàn kiểm soát sinh học an toàn cân bằng với sinh thái tự nhiên. 

- Sản phẩm bao gồm các vi khuẩn kỵ khí, tùy nghi và hiếu khí, được chọn lọc từ môi trường tự nhiên để hoạt động hiệu quả hơn so với sinh khối tự nhiên. BIOBUG NH3 là sự kết hợp  đặc biệt các chủng vi sinh vật đặc trưng đã được tìm tòi trong tự nhiên mà phải được nuôi cấy suy trì và theo dõi thường xuyên để duy trì quần thể vi sinh cao và ngăn cản tổng số vi sinh chết đi khi hệ thống ao nuôi bị nhiễm độc.

2. Thông số kỹ thuật:

pH -                             T 7.0 – 9.0, tt nht ở 7.8

Độ kiềm -                    Tiêu thụ 7.1 CaCO3/NH3

Nhit độ -                    8oC – 40oC

Oxy hòa tan -              4.5mgO2/mgNH3

Đóng gói: 19 Lít/Can

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Hotline: